HOTLINE: 0915 118 038 congnghequangcaotre@gmail.com

Quảng cáo google adwords là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng, quảng cáo google adwords là cụm từ đã quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh.

Tuy nhiên, vẫn còn nhiều điều cần tìm hiểu về quảng cáo google adwords.

Lợi ích của quảng cáo Google Adwords:

– Kiểm soát được ngân sách quảng cáo google adwords của bạn thông qua nhiều tùy chọn giá thầu khác nhau.

– Tiếp cận đúng người, đúng thời điểm họ đang tìm kiếm những gì giống sản phẩm bạn cung cấp.

– Hệ thống báo cáo thông minh giúp bạn biết chính xác phần nào có hiệu quả trong chiến dịch của bạn.

Các gói quảng cáo Google adwords

1. Quảng cáo Google Adwords trọn gói

Chúng tôi sẽ xem xét các vấn đề liên quan đến quảng cáo Google Adwords của bạn như: mức độ cạnh tranh, số lượng từ khóa, kiểu từ khóa, vị trí hiển thị … và sẽ báo giá cho bạn trong thời gian sớm nhất có thể. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp từ trung tâm Google Adwords.

2. Quảng cáo Google Adwords theo Click.

– Giá click (CPC) của quảng cáo Google adwords hoạt động dựa trên đấu thầu giữa các nhà quảng cáo. Giá quảng cáo phụ thuộc nhiều vào điểm chất lượng từ khóa quảng cáo. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyên sâu trong việc tối ưu  chiến dịch, giúp bạn có được quảng cáo với giá từ khóa tối ưu, giá báo luôn hợp lý dành cho khách hàng. Báo cáo từ khóa cụ thể và hướng dẫn khách hàng tự theo dõi và truy cập từ khóa. Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo Google adwords đều được gửi cho khách hàng trực tiếp từ Google.

3. Quảng cáo Google Adwords theo ngân sách.

Khách hàng sẽ quyết định ngân sách chạy quảng cáo hàng tháng phí này được thanh toán cho Google và chúng tôi chỉ nhận % đối với việc chạy quảng cáo (tùy theo ngân sách hàng tháng). Tất cả các báo cáo về chiến dịch quảng cáo từ khóa trên Google đều được gửi trực tiếp cho khách hàng từ Google. Chúng tôi không can thiệp vào báo cáo gửi cho khách hàng.

– Một chiến dịch quảng cáo nói riêng và chiến dịch marketing nói chung, chỉ đạt hiệu quả khi đạt được mục tiêu nhắm đến của chiến dịch. Vấn đề là, các nhà marketer đề ra mục tiêu như thế nào và ngân sách bao nhiêu? Kiểm soát chúng ra sao? Sử dụng các kênh quảng cáo nào để phù hợp với chiến dịch, mang đến hiệu quả tối ưu nhất?.

4. Quảng cáo mạng hiển thị

5. Quảng cáo banner

Chúng tôi đưa ra một số gói dịch vụ để các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn được hình thức quảng cáo hiệu quả nhất!